Danh mục

Giỏ hàng 0
public/uploads/banner/banner-thang-3-2024/1125-x-240-px-01.jpg

Giảm acid dịch vị, giảm ợ hơi ợ chua n Fosfalugel (hộp nhỏ)

  • (5)

  • 1 Đánh giá
250.000 VNĐ Liên hệ

Thương hiệu: Khang Quốc

Xuất xứ: Việt Nam

Chuyên mục: Thực phẩm bổ sung

n Fosfalugel hỗ trợ: Giảm acid dịch vị. Bảo vệ niêm mạc dạ dày. Giảm triệu chứng: ợ hơi, ợ chua do viêm loét dạ dày, tá tràng.

 

Sử dụng cho: Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Người muốn bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Mua hàng (Nhận hàng tại nhà, đổi trả trong 30 ngày)

Sản phẩm đang được chú ý, có người thêm vào giỏ hàng & người đang xem

Mô tả sản phẩm

"Thực phẩm bảo vệ sức khỏe n Fosfalugel" là một giải pháp hiệu quả cho những người đang đối mặt với các vấn đề về dạ dày và tá tràng. Sản phẩm này được bào chế từ những thành phần tự nhiên, cung cấp một phương pháp hỗ trợ sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Thành phần

Thành Phần Có Trong 12ml:

  • 15 ml dịch chiết từ hỗn hợp tương đương với thảo mộc:
    • Cỏ xạ hương núi (Thymus serpyllum L.) - 3000 mg
    • Tiểu hồi hương (Foeniculum vulgare Mill.) - 3000 mg
    • Lá khôi tía (Ardisia sylvestris Pitard) - 3000 mg
    • Dạ cẩm (Oldenlandia eapitellata) - 3000 mg
    • Hoàng Liên chân gà (Coptis chinensis Franch.) - 300 mg
  • Bột ô tặc cốt (Sepia esculenta Hoyle) - 500 mg
  • Bột Minh phàn chế (Alumen) - 200 mg
  • Fucoidan - 200 mg
  • Curcuma phospholipid (Curcuminoids 18%) - 50 mg

Phụ Liệu: Chất làm dày (Xanthagum, Sorbitol), chất tạo ngọt tự nhiên (Stevia - chiết xuất từ cây cỏ ngọt), chất bảo quản (Kali sorbate), hương liệu tổng hợp (hương Dưa), nước tinh khiết.

Thể Tích Thực: 20 ml/gói ± 7,5%

 

Công dụng

Hỗ trợ giảm acid dịch vị. Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày. Hỗ trợ giảm triệu chứng: ợ hơi, ợ chua do viêm loét dạ dày, tá tràng.

Tác dụng của các thành phần chính:

Lá Khôi tía

Sách “Dược điển Việt Nam V” Tập 2.

-Đau dạ dày thể đa toan, nuốt chua, ợ hơi.

Tác dụng trong đông y

Trong y học cổ truyền, lá khôi có tính hàn, vị chua và được quy vào kinh Tỳ, Vị. Theo y học xưa, sử dụng dược liệu này có tác dụng:

- Giúp tiêu độc, loại bỏ độc tố tích tụ, thanh mát cơ thể.

- Giảm bình can, can khí uất.

- Sử dụng lá khôi tía chữa đau dạ dày.

- Hỗ trợ điều trị những bệnh lý như mề đay, mẩn ngứa, ghẻ lở…

- Kháng khuẩn và chống dị ứng.

- Điều trị viêm họng, đau rát họng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tác dụng trong khoa học hiện đại

Y học hiện đại đã chỉ ra được những thành phần có lợi cho sức khỏe con người có chứa trong dược liệu lá khôi. Nổi bật trong đó có tannin, glycoside:

- Glycoside: Lá khôi có chứa hàm lượng glycoside dồi dào, giúp hệ tim mạch khỏe hơn. Hoạt chất kích thích cơ chế co bóp của hệ tim mạch trong việc bơm máu đi vào các cơ quan khác. Từ đó tránh được những cơ đột quỵ bất ngờ. Ngoài ra, glycoside còn giúp cải thiện chức năng thần kinh, tăng cường trí nhớ và hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh.

- Tannin: Đây là hoạt chất được tìm kiếm trong nhiều loại thực vật, trong đó có lá khôi. Hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa tế bào, ức chế các tế bào ung thư lây lan, tăng cường miễn dịch và sức khỏe. Ngoài ra, hoạt chất tanin cũng xuất hiện nhiều trong một số loại thuốc chữa tim mạch, có tác dụng loại bỏ các cholesterol xấu, ngăn chặn nguy cơ bị xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu và đông máu.

Với các hoạt chất có lợi đó, lá khôi có công dụng như sau:

- Làm giảm quá trình tiết axit trong dạ dày, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng.

- Có công dụng ức chế, tiêu diệt vi khuẩn HP – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư dạ dày.

- Giúp kích thích tiêu hóa, loại bỏ các triệu chứng ăn không tiêu, đầy bụng.

- Giảm căng thẳng, giúp điều trị chứng mất ngủ.

- Giúp liền sẹo, làm lành vết thương, chống viêm nhiễm tại các vết thương.

Dạ cẩm

Dạ cẩm “Khắc tinh” của những cơn đau dạ dày và viêm loét miệng.

Sách “Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”

- Tác dụng làm giảm đau, trung hòa axit trong dạ dày, bớt ợ chua, vết loét se lại.

Theo Y học cổ truyền:

- Dược liệu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, lợi tiểu, làm dịu cơn đau nhức, giảm sưng.

- Trong Y học cổ truyền thường dùng vị thuốc dạ cẩm trong điều trị chứng tưa lưỡi, loét miệng, làm lành vết loét dạ dày, trung hòa dịch vị dạ dày, …

Theo Y học hiện đại:

- Loại cây này có công dụng sát khuẩn, kháng viêm, thúc đẩy phục hồi tổn thương. Vì vậy nên thường được dùng để cải thiện tình trạng ợ hơi, ợ chua, tổn thương dạ dày, trung hòa acid dạ dày, điều trị các bệnh dạ dày.

- Dược liệu này còn dùng trong các bài thuốc chữa viêm họng, chứng loét khoang miệng, …

Đối tượng sử dụng:

- Người bệnh tưa lưỡi, viêm loét dạ dày, nhiệt miệng, lở miệng

- Người bị khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon, viêm hang vị, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật dạ dày, …

- Người có vết thương ngoài da bị nhiễm trùng, lở loét, mưng mủ nghiêm trọng

- Vị thuốc được đánh giá có độ lành tính cao nên trẻ em, người trưởng thành có áp dụng.

Hoàng liên chân gà
Sách “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam” Tập 1.
- Chữa tiêu hóa kém, viêm loét dạ dày

Ô tặc cốt

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”

-Chữa bệnh đau dạ dày thừa nước chua, loét dạ dày chảy máu.

Theo nghiên cứu của giới dược lý hiện đại

- Kháng acid, giảm đau: Trong xương mực có chữa thành phần canxi cacbonat có tác dụng trung hòa axit dạ dày và có tác dụng làm giảm các triệu chứng ợ nóng. Bên cạnh đó, Ô tặc cốt còn có tác dụng thúc đẩy quá trình giảm đau tại chỗ;

- Ức chế kháng Cholinergic tiết acid dạ dày;

- Cầm máu: Trong mai mực có chứa thành phần pectin và một số chất hữu cơ khác đóng vai trò như chất dịch dạ dày giúp bảo vệ thành dạ dày và ngăn chặn xu hướng tụ máu hay đông máu;

- Thúc đẩy quá trình làm lành xương và đóng vai trò khá quan trọng của sự lão hóa xương;

- Có tác dụng chống bức xạ;

- Làm tăng thành phần Serotonin;

- Không có tác dụng kháng khuẩn nhưng có tác dụng hấp thụ các chất độc và vi khuẩn chảy máu, chất nhầy.

Theo Y học cổ truyền ghi nhận

- Chỉ huyết, liễm huyết, có tác dụng ức chế chất chua trong dịch vị và thẩm thấp;

- Cầm máu và làm se;

- Làm lành các vết loét ngoài da;

- Cố tinh và trừ khử khí hư;

- Chống toan hóa;

- Giảm đau.

Curcuma phospholipid

Sách “Giáo trình các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học”

-Chữa viêm loét dạ dày

Sách “Thực phẩm chức năng”

Có tác dụng chống loét dạ dày và chống rối loạn tiêu hóa, làm giảm dịch vị tiết dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày – tá tràng.

Curcumin phospholipid khác với nghệ (curcumin) thường một dạng kết hợp sáng tạo từ tinh chất nghệ (curcumin) và lecithin đậu nành (chiết tách trong màng tế bào hạt đậu nành) được xây dựng theo tỷ lệ trọng lượng 1:2, và vi tinh thể cellulose sau đó được thêm vào để cải thiện hoạt tính sinh học của tinh chất nghệ. Curcumin phospholipid được tạo ra bằng cách nhúng tinh chất nghệ vào môi trường ưa dầu phospholipid, trong lúc tinh chất nghệ sẽ được che chắn khỏi quá trình thoái biến của nước, thì cùng lúc đó, việc trao đổi mau lẹ giữa phospholipids với các màng sinh học và dung dịch ngoại bào có thể đẩy nó vào bên trong màng sinh học, gia tăng sự hút nước tế bào của nó

Tinh chất nghệ (curcumin) bình thường rất ít tan trong nước và dung môi dầu, nhưng lại thể hiện ái lực với các nhóm thái cực (hai phenolic hydroxyl và một enolic hydroxyl), có thể tương tác qua các cầu nối hydro và các tương tác thái cực với các nhóm chất bổ sung như đầu cực với lipid có chứa nhóm phosphat. Như vậy, lecithin đậu nành có đầu phân cực cao, với điện tích âm của nhóm phosphate và điện tích dương của nhóm choline amonium, và có thể phức hợp lượng lớn tinh chất nghệ (Curcumin).

Curcumin phospholipid chính là Curcumin được kết hợp với Lecithin đậu nành và vi tinh thể Cellulose nhằm cải thiện độ hòa tan và khả năng hấp thu, giúp cho Curcumin có thể hấp thu qua màng tế bào một cách dễ dàng và tối đa. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, Curcumin của Curcumin phospholipid được hấp thu vào máu cao hơn 30% so với curcumin từ nghệ vàng.

Tác dụng các thành phần có tác dụng bổ trợ:

Cỏ xạ hương núi

Tác dụng kháng khuẩn mạnh từ cỏ xạ hương núi ngăn chặn ký sinh trùng ruột phát triển và tăng cường chức năng tiêu hóa khỏe mạnh. Giúp thư giãn chống lại căng thẳng

Tiểu hồi hương

Sách “Dược điển Việt Nam V”

-Dùng trong trường hợp bụng dưới đau, hành kinh đau, thượng vị đau trướng, kém ăn, nôn mửa, tiêu chảy.

Bột Minh phàn chế

Sách “Cây thuốc bài thuốc và biệt dược” Tập 2

-Chữa viêm dạ dày – ruột cấp, nôn mửa, tả lỵ

Fucoidan

-Tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và giảm lipid máu.

Sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe n Fosfalugel” là sự kết hợp giữa các thành phần đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe n Fosfalugel” đã được Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) cấp phép Số: 8192/2023/ĐKSP ngày 09 tháng 11 năm 2023 với các nội dung như sau:

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ em trên 6 tuổi và người lớn: Uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày.

Uống tốt nhất khi đói trước bữa ăn 30 phút và uống khi đang bị đau.

Tác dụng phụ

Mặc dù "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe n Fosfalugel" được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, nhưng một số người có thể gặp phải tác dụng phụ, bao gồm:

  1. Phản Ứng Dị Ứng: Những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm có thể gặp phản ứng dị ứng như ngứa, nổi mề đay, hoặc phát ban.
  2. Rối Loạn Tiêu Hóa: Một số người có thể trải qua các triệu chứng nhẹ như khó tiêu, đầy hơi hoặc buồn nôn.
  3. Tương Tác Thuốc: Sản phẩm có thể tương tác với một số loại thuốc khác, vì vậy nếu bạn đang điều trị bằng thuốc khác, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú, người âm hư đa nhiệt, người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

  • Người đang dùng thuốc tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi dùng.

  • Sản phẩm dùng chất tạo ngọt từ chiết xuất cây cỏ ngọt nên dùng được cho người tiểu đường

  • Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản

  1. Nhiệt Độ: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
  2. Điều Kiện: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  3. Tránh Xa Tầm Tay Trẻ Em: Để sản phẩm nơi an toàn, tránh xa tầm với của trẻ em.
  4. Đóng Kín: Luôn đóng kín nắp sau khi sử dụng để tránh không khí và độ ẩm làm giảm chất lượng sản phẩm.
  5. Hạn Sử Dụng: Kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì và không sử dụng sản phẩm nếu đã quá hạn.

Đối tượng sử dụng

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Người muốn bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm

Thông tin liên hệ và trách nhiệm sản phẩm:

  • Công ty TNHH Dược Phẩm Napharco
  • Địa chỉ: Đường D1, khu công nghiệp Yên Mỹ II, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
  • Hotline: 0916 953 559
  • Website: www.bancuanhathuoc.vn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  • Số tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm: 8192/2023/ĐKSP

Sản phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng GMP và ISO.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá cao

(Có 1 đánh giá)

5/5

  • 1
    0 Đánh giá
  • 2
    0 Đánh giá
  • 3
    0 Đánh giá
  • 4
    0 Đánh giá
  • 5
    1 Đánh giá

Lọc xem theo:

Chia sẻ nhận xét của bạn

Chọn sao:

Các bình luận

Không có bình luận nào
public/uploads/content/tuyen-dai-ly/tuyen-dai-lycong-tac-vien-vuong-2.jpg

Đăng ký đại lý

Tư vấn ngay trong ngày làm việc.

Mầu tạm hết hàng Mua ngay
Đăng ký tư vấn Mua ngay
Giỏ hàng ( 0 )
Bác sĩ của bạn
phone mess